สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องเบียร์ – 7 ไอเดียสุด Creative ในการนำกระป๋องเบียร์มารีไซเคิล

สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องน้ำอัดลม

สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องเบียร์ – กระป๋องเบียร์และกระป๋องน้ำอัดลมมักจะถูกใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งไม่ต่างจากพลาสติกโดยที่คุณไม่รู้เลยว่าพวกมันยังมีประโยชน์อีกมากมาก นอกจากมันสามารถนำมาทำเป็นสิ่งของไว้ใช้งานได้ มันอาจจะทำรายได้เสริมให้คุณจากการขายสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้ แถมยังเป็นการช่วยรีไซเคิลขยะตามสิ่งแวดล้อมอีกด้วย พวกเราจึงมี 7 ไอเดียสุด Creative มานำเสนอ

สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องเบียร์

กระถางกระป๋องเบียร์

แค่นำกระป๋องเบียร์มาตัดส่วนหัวออก แล้วนำไปปลูกต้นไม้ ม่จำเป็นต้องซื้อกระถางใหม่เลย

โคมไฟ DIY

สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องน้ำอัดลม

Source: manmadediy

กระป๋องเบียร์นั้นสามารถทำเป็นโคมไฟสวยๆได้หลากหลายรูปแบบตามใจคุณ ลองใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณประดิษฐ์โคมไฟในแบบของคุณดูสิ

 

งานศิลปะรีไซเคิล

สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องเบียร์ชิ้นนี้ต้องใช้ความสามารถนิดนึง แต่คุณก็สามารถทำมันออกมาในฉบับของคุณเองได้มันอาจจะสามารถนำไปขายเพื่อสร้างรายได้เสริมให้กับคุณ

ที่ใส่อุปกรณ์สำนักงาน

ตัดส่วนหัวของกระป๋องเบียร์ออก แล้วนำไปใส่ปากกา และอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ นอกจากจะทนทานแล้วยังสวยงามอีกด้วย

 

เชิงเทียง

เพียงตัดส่วนก้นของกระป๋องเบียร์ออกมา แล้วนำไปเป็นเชิงเทียน ถ้าคุณมีความสามารถในด้านงานประดิษฐ์ คุณอาจจะทำให้มันออกมาสวยขึ้นตามภาพ

 

สร้อยคอจากกระป๋อง

สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องเบียร์

Source: ourkidthings

ฝาของกระป๋องสามารถนำมาทำเป็นสร้อยคอได้ เพียงนำฝากระป๋องไปทาสีตกแต่ง หรือจะนำไปติดกับเพชรพลาสติกต่างๆก็ได้ แล้วนำมันไปร้อยกับสร้อยขอที่เตรียมไว้

 

กำไลจากกระป๋อง

สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องน้ำอัดลม

Source: 101ducttapecrafts

ฝาของกระป๋องเบียร์นำมาร้อยเข้าด้วยกันเป็นลำไลข้อมือได้ เพียงแต่ว่ามันต้องใช้ความสามารถและความอดทนนิดนึง เพื่อสร้างงานประดิษฐ์สุดวิเศษนี้ขึ้นมา

นี่คือ 7 สิ่งประดิษฐ์จากกระป๋องเบียร์ที่เราไปรวบรวมมาให้ชมกัน พวกเรายังมีไอเดียดีๆในการรีไซเคิลขยะเหลือใช้เหล่านี้ให้กลับมามีประโยชน์ เข้าไปดูได้ตามลิงค์ใต้ภาพ

Banner Image