สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟ – 7 ไอเดียในการนำแกนสายไฟมาทำเป็นฟอร์นิเจอร์

สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟ

สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟ – คูณรู้หรือไม่ว่าแกนไม้ม้วนสายไฟนั้นมีประโยชน์มากๆ เนื่องจากมีลายไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความสวยงามในตัวมันเอง มันจึงสามารถนำไปทำฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้หลากหลายรูปแบบนับไม่ถ้วน ทางเราได้ไปรวบรวม 7 ไอเดียจากเว็บไซด์ต่างๆ ในการนำแกนสายไฟมาทำเป็นฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เผื่อว่ามันจะเป็นตัวอย่างที่ดีในการนำมันไปตกแต่งบ้านของคุณ

สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟ

ที่เก็บหนังสือ

สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟ

Source: pinkxstitches

แกนสายไฟสามารถมาทำเป็นที่เก็บหนังสือได้ หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการนำแกนสสายไฟมาต่อกันหลายๆชั้นเพื่อทำเป็นชั้นหนังสือ หรือจะดัดแปลงแกนสายไฟให้เป็นชั้นหนังสือชั้นเดียวแบบในรูปก็ได้

 

โต๊ะดื่มไวน์

สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟ

แกนสายไฟเหมาะสำหรับการนำมาทำเป็นโต๊ะดื่มไวน์สุดๆ แถมยังให้บรรยากาศ Vintage ทำให้คุณรู้สึกเหมือนดื่มไวน์ข้างๆ ถังหมักไวน์จริงๆ

 

นาฬิกา

สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟ

นำฝาหนึ่งด้านมาดัดแปลงให้เป็นนาฬิกาแบบ old school สไตล์ตะวันตก นาฬิกาที่ทำจากแกนสายไฟจะมีความสวยงามของความเป็นไม้อยู่ในตัว เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปติดบนผนังในบ้านไม้

กรอบกระจก

สิ่งประดิษฐ์จากแกนไม้ม้วนสายไฟ

สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟชิ้นนี้ทำได้ง่ายมาก เพียงนำบานกระจกไปติดเข้ากับฝาของแกนสายไฟ ก็จะได้บานกระจกสุดวินเทจไว้ประดับตกแต่งบ้านแล้ว

 

โต๊ะทานข้าว

นำแกนสายไฟขนาดใหญ่มาตั้งเป็นโต๊ะทานแล้ว แล้วนำแกนสายไฟอันเล็กมาทำเป็นเก้าอี้สำหรับนั่งทานข้าว เป็นโต๊ะอาหารที่ดูมีเสน่ห์สุดๆ

ของประดับตกแต่งบ้าน

สิ่งประดิษฐ์จากแกนไม้ม้วนสายไฟ

แกนสายไฟสามารถนำไปประดับตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ ลองเอามันไปประดับตกแต่งสวนของคุณแบบในภาพสิ ลองเอากระถางต้นไม้และโคมไฟไปวางประดับบนแกนดู สวนของคุณจะดูสวยงามผิดหูผิดตา

โต๊ะข้างเตียงนอน

สิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟ

แกนสายไฟสามารถนำมาดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของข้างๆเตียงนอนของคุณ เนื่องจากว่ามันทำจากไม้และมีสีที่เป็นธรรมชาติ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เมื่อได้เห็นมัน

นี่คือทั้งหมดของไอเดียสิ่งประดิษฐ์จากแกนสายไฟสุด Creative ที่เราทำการรวมรวมมา เรายังมีไอเดียสิ่งประดิษฐ์อื่นๆอีกมากมาย สามารถเข้าไปดูได้ที่

https://tonghengplastic.com/category/idea/

ขอขอบคุณรูปภาพและแหล่งข้อมูลจาก

Banner Image