วิธีสั่งซื้อสินค้า

วิธีสั่งซื้อสินค้า

ถ้าท่านอยากซื้อถุงร้อนพลาสติก pp กับเรา ท่านสามารถติดต่อกับแม่ค้าได้เลยตามช่องทางนี้  ติดต่อเรา ทางเราสามารถจัดส่งไปต่างจังหวัดได้ แต่ถ้าคุณลูกค้าสะดวกที่จะมาซื้อที่บริษัทของเราเลย สามารถมาตาม google map ด้านล่างสุดนี้ได้เลยครับ

ปล. สามารถสั่งซื้อสินค้าของเราไปลองใช้ผ่าน Shopee ( สี่งในจำนวนน้อยกว่า 1 กก. )

หลังจากที่คุณลูกค้าทำการสั่งซื้อกับเราเรียบร้อยแล้ว ตามช่องทางด้านบน ทางเราจะทำการผลิตถุงพลาสติก PP ให้คุณลูกค้าทันที  ( ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์  และวันอาทิตย์  

ปล. ท่านต้องทำการชำระค่าสินค้าก่อน  ทางเราจึงจะเริ่มการผลิตสินค้าให้ท่าน

ระยะเวลาในการผลิตถุงร้อนให้ท่านนั้นไม่แน่นอน  ขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งของคุณลูกค้า ถ้าคุณลูกค้าสั่งสินค้ากับทางเราเป็นจำนวนมาก ระยะเวลาในการผลิตก็ย่อมมากกว่าการสั่งจำนวนน้อยเป็นปกติ  แต่ทางเรานั้นมีความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าให้ท่านลูกค้าให้เร็วที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถทำได้ 

หลังจากที่ทางเราทำการผลิตสินค้าให้ท่านเรียบร้อยแล้ว  ทางเราจะรีบจัดส่งให้คุณลูกค้าให้เร็วที่สุด ไปยังที่อยู่ที่ท่านได้ระบุไว้ โดยทางเราจะขนส่งโดยใช้บริการกับบริษัทขนส่งต่างๆ 

ระยะเวลาการส่งของในกรุงเทพ – ปริมณฑล นั้นจะอยู่ประมาณ 1-3 วันทำการ  ส่วนต่างจังหวัดนั้นจะใช้เวลาประมาณ 4-5 วัน ทำการ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทางบริษัทขนส่งด้วย บางครั้งอาจเกิดเหตุสุดวิสัยต่างๆ เช่น การจลาจล ภัยภิบัติต่างๆ และปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้การขนส่งของท่านช้าลง 

 

พวกเราทุกคนสัญญาว่าจะดูแลคุณลูกค้าเป็นอย่างดีครับผม  ☻

ตง เฮง พลาสติก